WE JUST LAUNCHED OUR NEW APP

Everything you need

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Etiam condimentum maximus feugiat. Curabitur elementum viverra dolor at blandit. Vestibulum in mollis libero. Ut vulputate fringilla est.

  • Mauris eu erat elit. Ut quis orci nec dolor;
  • Mauris eu erat elit. Ut quis orci nec dolor;
  • Mauris eu erat elit. Ut quis orci nec dolor.
Ready to try out our new app?

Features

Firewall & VPN

Mô hình mạng riêng ảo sử dụng đường kết nối Internet để tạo ra một đường hầm ảo trao đổi thông tin từ mạng từ xa kết nối thành 1 mạng thống nhất

Nas Server

Không phải bận tâm về việc bảo quản và quản trị dữ liệu mà vẫn có một hệ thống thông tin an toàn và hiệu quả.Thích hợp cho các trung tâm lưu trữ dữ liệu vì khả năng lưu trữ dung lượng lớn.

Video Conference (họp trực tuyến)

Nhanh chóng kết nối hội họp với các chi nhánh ở trong nước và nước ngoài. Cho phép sử dụng trên các thiết bị di động cá nhân Chia sẻ dữ liệu cho nhiều điểm cẩu, tương tác đồng thời.

What our users say

Chúng tôi đã sử dụng dịch vụ của SYSCOM từ lâu như cung cấp các thiết bị, giải pháp về lưu trữ, an ninh. chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ sau bán hàng.

Mr. Thanh ( Giám đốc DHA Group) thanhnguyen@dhagroup.com.vn

Đội ngũ của bạn hỗ trợ rất nhanh và nhiệt tình, chúng tôi sử dụng gần như tất cả các dịch vụ từ SYSCOM từ cung cấp máy tính cho nhân viên, cung cấp giải pháp bảo mật từ Watchguard, hay từ giải pháp giám sát cho công trình của Hikvision, các bạn làm rất tốt.

IT Techgel it@techgel.com