Xin chào, Chúng tôi là SYSCOM!
Hãy xem chúng tôi đã giúp khách hàng được những gì nhé

Dự án gần nhất

Tư vấn Giải pháp và Cung cấp Hệ thống Quảng cáo Digital Signage

Bắt đầu ý tưởng kinh doanh bằng máy chiếu hình ảnh 3D xuống các vật thể đặc biệt là sàn nhà trong các chuỗi siêu thị như Coop Mart, các trung tâm thương mại. Chúng tôi đã cùng khách hàng khảo sát, xây dựng và tư vấn cho khách hàng giải pháp phù hợp với mong muốn kinh doanh, cũng như tiết kiệm chi phí tốt nhất để cạnh tranh với những hình thức quảng cáo đang tồn tại trong nước. Sau hơn 6 tháng tư vấn và xây dựng chúng tôi đã giúp khách hàng đi vào hoạt động kinh từ tháng 02/2020 với mô hình kinh doanh Digital Signage mới, ấn tượng. khách hàng: Công ty Asia Shopper Marketing.

Building Hasaki

Tháng 12/2017 Syscom đã nhận dự án phủ sóng wifi cho tòa nhà Pax Sky 555 (2 tầng hầm và 9 lầu), công ty Hasaki Beauty & Spa. với dự án này yêu cầu của khách hàng muốn trang bị văn phòng hệ thống wifi đáp ứng số lượng truy cập đồng thời cao lên đến 500 user, cho nhân viên và khách hàng sử dụng. Từ những yêu cầu trên SYSCOM đã tư vấn giải pháp Wifi của Unifi Ubiquiti mỗi tầng lầu để đạt được hệ thống Mesh và Roaming.

Thi công Hệ thống Camera giám sát Coffee Vivi Star- Phước Long (Q7)

Để giám sát mọi hoạt công việc hàng ngày tại quán Cà phê. SYSCOM đã tư vấn hệ thống Camera giám sát từ HIkvision, hình ảnh Full HD sắc nét giám sát hoạt động của quán( giám sát nhân viên trong công việc, giám sát khu vực để xe của khách hàng... giúp khách hàng an tâm hơn trong kinh doanh.

Udec Farm

Tháng 3.2018 SYSCOM đã trúng thầu triển khai dự án cung cấp, triển khai lắp đặt hệ thống Camera giám sát cho nông trại công nghệ cao Udec Farm tại Ngãi Giao- tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Với qui mô giám sát khuôn viên nông trại rộng 3ha

Các dự án khác